Hạt Hạnh Nhân Diamon (Mỹ): Hạnh nhân là một loại hạt được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể thấy nó được làm thành món hạnh nhân rang muối hay bơ hạnh nhân, nhưng thực tế loại hạt này được ứng dụng vào để sản xuất rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Hạt hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Trong hạt hạnh nhân chứa nhiều magie, vitamin E, chất xơ… đặc biệt là chất béo không bão hòa, rất có lợi cho hệ tim mạch và tăng sức đề kháng.
Thành phần
Cũng như các loại hạt nổi tiếng khác như mắc ca, quả óc chó, hạt Chia… hạnh nhân được nhiều người mua sử dụng là vì không chỉ ngon mà những thành phần dinh dưỡng trong hạt là rất nhiều. Hãy xem trong 100g hạt hạnh nhân có gì qua bảng sau:
Hướng dẫn sử dụng
Có rất nhiều cách để sử dụng hạt hạnh nhân. Với loại hạt chưa bóc vỏ, bạn có thể dùng kìm bóc lớp vỏ cứng bên ngoài, lấy nhân bên trong để chế biến nhiều món khác nhau.
- Bạn có thể dùng trực tiếp 24 – 36 hạt/ngày là số lượng tốt để cải thiện sức khỏe của bạn
Đối tượng khuyên dùng
- Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
- Trẻ em giai đoạn phát triển
- Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
- Bênh nhân tiểu đường
- Người béo phì và thừa cân
- Người hay bị đau đầu
- Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh